Carragher tiết lộ lời nói của Lionel Messi sau khi bị so sánh với Cristiano Ronaldo

Jamie Carragher tiết lộ cuộc trò chuyện thú vị với Lionel Messi sau khi anh được cựu danh thủ so sánh với Cristiano Ronaldo.

Với việc Lionel Messi đến giải cứu Argentina trong chiến thắng 2-0 trước Mexico ở FIFA World Cup 2022 đang diễn ra tại Sân vận động Lusail ở Qatar, người hâm mộ và các cựu cầu thủ đã vội vã dành những lời khen ngợi cho kẻ tấn công của PSG. Trong khi đó, cuộc trò chuyện của Messi với huyền thoại Liverpool Jamie Carragher sau đó cũng lan truyền trên mạng xã hội và nhận được phản ứng hài hước từ mọi người. Trước đó, cựu tuyển thủ Anh từng tiết lộ đội trưởng tuyển Argentina gọi anh là ‘con lừa’ sau khi chỉ trích việc anh chuyển đến PSG.

Người đàn ông 44 tuổi cho rằng Messi có vấn đề với quan điểm của anh ấy về màn trình diễn của anh ấy cho PSG, trong khi thảo luận về Đội hình của năm của anh ấy trên Bóng đá đêm thứ Sáu. Carragher tiết lộ rằng anh ấy đã chế nhạo việc Ronaldo chuyển đến United trong Bóng đá đêm thứ Hai và cũng lấy việc Messi chuyển đến PSG làm ví dụ.

“Tôi đã có một chút thất vọng về Ronaldo vào đầu mùa giải, tôi không nghĩ đó là một bản hợp đồng tuyệt vời cho United. Và tôi đã nói ví dụ về Messi, tôi không nghĩ Messi là một bản hợp đồng tuyệt vời cho PSG”, anh ấy nói .

“Đó là trên Bóng đá đêm thứ Hai và tôi nhận được một tin nhắn riêng tư trên Instagram. Từ chính người đàn ông đó, tôi sẽ không hiển thị tin nhắn riêng tư nhưng về cơ bản, anh ta đã gọi tôi là một con lừa! Anh ta xem Bóng đá đêm thứ Hai, vì vậy hy vọng anh ta đang xem Bóng đá đêm thứ Sáu như tốt, bởi vì Lionel, tôi hoàn toàn yêu bạn”, anh ấy nói thêm.

Ngoài bàn thắng vào lưới Mexico, Messi còn kiến ​​tạo cho Enzo Fernandez ghi bàn thứ hai cho Argentina. Ở kỳ World Cup có lẽ là cuối cùng của anh ấy, cầu thủ 35 tuổi này đã ghi bàn từ ngoài vòng cấm với một cú sút vào góc thấp. Sau chiến thắng, anh ấy nói, “Hôm nay, một kỳ World Cup khác bắt đầu cho Argentina.”

“Tôi nói với mọi người điều tương tự, rằng họ tiếp tục tin tưởng. Hôm nay chúng tôi đã làm những gì phải làm. Chúng tôi không còn lựa chọn nào khác. Chúng tôi phải giành chiến thắng để chỉ phụ thuộc vào chính mình. Hiệp một chúng tôi đã chơi không như ý mình”. nên và trong giây thứ hai khi chúng tôi bình tĩnh lại, chúng tôi bắt đầu chơi bóng tốt hơn và sau bàn thua, chúng tôi đã trở lại như hiện tại”, anh ấy nói thêm.

Nguồn: https://estellum.com/