Kèo hôm nay Lechia Gdańsk vs Górnik Zabrze, 2h30 ngày 19/11/2022

Kèo hôm nay Lechia Gdańsk vs Górnik Zabrze, 2h30 ngày 19/11/2022 tại website estellum.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Lechia Gdańsk vs Górnik Zabrze, 2h30 ngày 19/11/2022.

Trận hòa Ekstraklasa tại Polsat Plus Arena Gdańsk vào thứ Sáu sẽ chứng kiến ​​​​đội chủ nhà Lechia Gdańsk tiếp đón Górnik Zabrze.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng của chúng tôi về Lechia Gdańsk v Górnik Zabrze đều được hiển thị bên dưới (cộng với tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Lechia Gdańsk sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn sau trận thua Ekstraklasa 1-3 trong trận đấu trước đó với Piast Gliwice.

Trong trận đấu đó, Lechia Gdańsk có 67% thời gian cầm bóng và thực hiện 18 cú sút trúng đích với 8 trong số đó đi trúng đích. Đối với Lechia Gdańsk, những người ghi bàn là Dušan Kuciak (43′ Phản lưới nhà) và Michał Nalepa (86′). Ở chiều ngược lại, Piast Gliwice có 9 lần dứt điểm trong đó có 4 lần trúng đích. Patryk Dziczek (63′) và Michał Chrapek (97′) ghi bàn cho Piast Gliwice.

Lechia Gdańsk của Marcin Kaczmarek đã sút trúng mục tiêu tổng cộng 7 lần trong 6 trận đã qua của họ. Số bàn thua tương ứng mà họ đã để thủng lưới trong cùng các trận đấu đó là 8.

Bước vào trận đấu này, Lechia Gdańsk đã không bị Górnik Zabrze đánh bại trong 3 trận gần nhất tại giải đấu.

Sau thất bại trong trận đấu cuối cùng trước Miedź Legnica ở giải Ekstraklasa, Górnik Zabrze và người hâm mộ của họ sẽ hy vọng sẽ có được một kết quả tốt hơn lần này.

Trong trận đấu đó, Górnik Zabrze kiểm soát bóng tới 70% và thực hiện 11 lần dứt điểm, trong đó có 6 lần trúng đích. Miedź Legnica có 9 lần thực hiện mục tiêu với 4 lần trúng đích. Luciano Narsingh (34′), Szymon Matuszek (40′) và Chuca (72′) ghi bàn cho Miedź Legnica.

Trong tổng số 5 trong số 6 trận trước đây có sự góp mặt của Górnik Zabrze, có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Tổng số bàn thắng trung bình được ghi mỗi trận trong khoảng thời gian đó là 3,17, với số bàn thắng trung bình cho Górnik Zabrze là 1,5. Tuy nhiên, mô hình đó sẽ không nhất thiết phải được chuyển sang trò chơi tiếp theo này.

Xem lại các cuộc đụng độ đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài đến ngày 26/10/2019 cho chúng ta thấy rằng Lechia Gdańsk đã thắng 2 trong số các trận này & Górnik Zabrze thắng 1, với số kết quả hòa là 3.

Họ đã ghi tổng cộng 17 bàn thắng trong suốt các trận đấu đó, với 9 bàn trong số đó của Gdańsk và 8 bàn do Trójkolorowi ghi. Đó là tỷ lệ bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,83.

Trận đấu cuối cùng có sự góp mặt của cả hai là trận đấu Ekstraklasa ngày 29 vào ngày 18/04/2022 khi kết thúc Górnik Zabrze 1-3 Lechia Gdańsk.

Trong trận đấu đó, Górnik Zabrze kiểm soát bóng 47% và thực hiện 18 lần ghi bàn với 3 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ ghi tên trên bảng tỷ số là Bartosz Nowak (58′).

Ở chiều ngược lại, Lechia Gdańsk tung ra 16 cú sút trúng khung thành với 6 lần trúng đích. İlkay Durmuş (11′, 86′) và Maciej Gajos (83′) ghi bàn.

Trọng tài là Jarosław Przybył.

Người quản lý của Lechia Gdańsk, Marcin Kaczmarek, có đầy đủ sự bổ sung, không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trong trận đấu này nhờ có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Trong số một đội chủ yếu có sẵn, chỉ có một vấn đề về thể lực duy nhất mà người quản lý Górnik Zabrze, Bartosch Gaul phải đối mặt. Rafal Janicki (Đứt dây chằng) bỏ lỡ trận đấu này.

Chúng tôi cảm thấy rằng Górnik Zabrze và Lechia Gdańsk có thể sẽ hủy bỏ nhau tại đây.

Một trận hòa là một khả năng thực sự, vì chúng tôi đang mong đợi sẽ có rất ít giữa họ. Đó là lý do tại sao lựa chọn của chúng tôi ở đây là tỷ số 1-1 đầy cam go khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Dự đoán tỷ số: 1-1.