Nhận định bóng đá FC Groningen vs SC Cambuur, 0h45 ngày 27/1/2023

Nhận định bóng đá FC Groningen vs SC Cambuur, 0h45 ngày 27/1/2023 tại nhà cái 888B. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa FC Groningen vs SC Cambuur, 0h45 ngày 27/1/2023.

FC Groningen sẽ tiếp câu lạc bộ SC Cambuur tại Euroborg trong trận đấu Eredivisie vào thứ Năm.

Dưới đây là những dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò trận đấu giữa FC Groningen vs SC Cambuur của chúng tôi – cũng như tỷ lệ cược mới nhất.

FC Groningen sẽ không muốn lặp lại kết quả gần nhất của họ ở đây sau thất bại 3-1 tại Eredivisie trước SC Heerenveen lần trước.

Cái tên duy nhất trên bảng điểm của FC Groningen là Florian Krüger (40′). Amin Sarr (5′, 82′) và Pelle van Amersfoort (81′) ghi bàn cho SC Heerenveen.

Các trận đấu có sự góp mặt của FC Groningen gần đây có xu hướng trở nên hấp dẫn với nhiều quy tắc ghi bàn hơn là ngoại lệ. Trong 6 lần đụng độ đã qua, cả hai bên đã ghi tổng cộng 21 bàn thắng (trung bình 3,5 bàn mỗi trận) với 6 trong số đó được ghi bởi FC Groningen.

Bước vào giải đấu này, FC Groningen đã không thắng trên sân nhà trong 2 trận đấu đã qua.

Kể từ khi nếm mùi thất bại lần trước trước Sparta Rotterdam trong giải đấu Eredivisie, SC Cambuur sẽ nhắm đến việc sửa đổi tại đây.

Tobias Lauritsen (9′), Koki Saito (18′) và Vito van Crooij (51′) ghi bàn cho Sparta Rotterdam.

Xu hướng có ít nhất một đội cầm hòa trong các trận đấu có SC Cambuur gần đây khá nhất quán. Kiểm tra sáu trận đấu gần đây nhất của họ cho thấy điều đó đã xảy ra 5 lần. Trong các cuộc đụng độ này, các bên đối phương đã ghi được 10 bàn thắng trong khi SC Cambuur ghi được 1 bàn. Tuy nhiên, mô hình như vậy có thể không được áp dụng trong trận đấu này.

Trước cuộc gặp này, SC Cambuur đã không thắng trên sân khách trong 6 trận đấu đã qua.

Kiểm tra các cuộc đụng độ đối đầu trước đó của họ kể từ ngày 04/12/2015 cho chúng ta thấy rằng FC Groningen đã thắng 4 trong số các trận này & SC Cambuur 1, với số trận hòa là 1.

Hai câu lạc bộ đã chia nhau tổng cộng 20 bàn thắng trong giai đoạn này, với 12 bàn do công của Trots van het Noorden và 8 bàn do Herten tạo ra. Đó là tỷ lệ bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,33.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu có sự góp mặt của các đội này là trận đấu ngày 6 của Eredivisie vào ngày 09/11/2022, kết thúc với tỷ số SC Cambuur 0-1 FC Groningen.

Trận đấu được điều khiển bởi Dennis Higler.

Paulos Abraham (Chấn thương không xác định), Daleho Irandust (Chấn thương không xác định), Laros Duarte (Chấn thương không xác định), Nordin Musampa (Chấn thương không xác định) và Marin Sverko (Chấn thương không xác định) sẽ không thể thi đấu cho ông chủ Dennis van der Ree của FC Groningen.

Ông chủ SC Cambuur Sjors Ultee có một số lo ngại về thể lực của cầu thủ hiện tại. Mimoun Mahi (Chấn thương không xác định), Felix Mambimbi (Chấn thương không xác định), Jasper ter Heide (Chấn thương không xác định) và Maxim Gullit (Chấn thương đầu gối) không được xem xét.

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, SC Cambuur có thể không dễ ghi bàn vào lưới FC Groningen này, đội mà chúng tôi cho rằng sẽ ghi bàn và đi tiếp.

Do đó, chúng tôi cho rằng đây sẽ là một trận đấu hay với chiến thắng 1-0 cho FC Groningen khi trọng tài thổi còi hết trận.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho FC Groningen.