Soi kèo bóng đá Arbroath vs Dunfermline Athletic, 2h45 ngày 10/12/2022

Soi kèo bóng đá Arbroath vs Dunfermline Athletic, 2h45 ngày 10/12/2022 tại nhà cái 888B. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Arbroath vs Dunfermline Athletic, 2h45 ngày 10/12/2022.

Dunfermline Athletic sẽ thi đấu vào thứ Sáu khi chúng ta gần đến trận đụng độ Challenge Cup sắp tới với Arbroath.

Bạn có thể xem đầy đủ các mẹo, cuộc thăm dò ý kiến và số liệu thống kê về Arbroath v Dunfermline Athletic của chúng tôi bên dưới, bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Arbroath sẽ chơi trong trò chơi này sau trận hòa 1-1 ở Giải vô địch với Greenock Morton.

Cái tên duy nhất trên bảng điểm của Arbroath là David Gold (47′). Lewis McGrattan (45′) là người ghi bàn cho Greenock Morton.

Arbroath tấn công khá kém hiệu quả trong những trận gần đây. Con số ‘bàn thắng’ của họ chỉ bằng 4 trước các đối thủ trong 6 trận đấu trước đó của họ. Trong những lần gặp nhau đó, Arbroath cũng đã chứng kiến ​​số bàn thắng được ghi vào lưới họ là 8. Tất nhiên, xu hướng đó không được đảm bảo sẽ tiếp tục diễn ra trong trận đấu này.

Trước đó, Dunfermline Athletic đã hòa 1-1 trong trận đấu với Queen Of The South ở League One.

Cầu thủ duy nhất ghi bàn của Dunfermline Athletic là Nikolay Todorov (67′). Ruari Paton (45′) ghi bàn cho Queen Of The South.

Trong nửa tá cuộc đụng độ trước đây của họ, Dunfermline Athletic đã ghi được tổng cộng 10 bàn thắng. Dunfermline Athletic cũng đã ghi được bàn thắng trong mỗi lần như vậy. Trong khoảng thời gian đó, họ đã bị đối thủ ghi tới 5 bàn.

Kiểm tra các cuộc đụng độ đối đầu gần đây nhất của họ kể từ ngày 02/06/2021 cho chúng ta thấy rằng Arbroath đã thắng 5 trong số các trận này và Dunfermline Athletic 1, với số trận hòa là 0.

Cũng có rất nhiều bàn thắng được ghi trong các trận đấu đó, tổng cộng có 22 bàn thắng, trung bình 3,67 bàn mỗi trận.

Người quản lý của Arbroath, Dick Campbell sẽ rất biết ơn vì không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trước cuộc đụng độ này nhờ có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Với một nhóm hoàn toàn không có chấn thương đã sẵn sàng ra sân, huấn luyện viên James McPake của Dunfermline Athletic không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước trận đấu này.

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, Dunfermline Athletic có đủ hỏa lực để xuyên thủng hàng thủ của đội Arbroath này, mặc dù họ sẽ không để thủng lưới nhiều như mong đợi.

Chúng tôi cho rằng tỷ số sẽ là 2-1 cho Arbroath khi kết thúc trận đấu này.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Arbroath.