Tỷ lệ bóng đá CD Mirandés vs FC Cartagena, 3h ngày 22/11/2022

Tỷ lệ bóng đá CD Mirandés vs FC Cartagena, 3h ngày 22/11/2022 tại website estellum.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa CD Mirandés vs FC Cartagena, 3h ngày 22/11/2022.

FC Cartagena đến Sân vận động Thành phố Anduva vào thứ Hai để tham dự trận đấu tại La Liga 2 với đội chủ nhà CD Mirandés.

Bạn có thể xem đầy đủ các mẹo, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê về trận CD Mirandés v FC Cartagena bên dưới – cùng với tỷ lệ cá cược mới nhất.

CD Mirandés sẽ ra sân trong trận đấu này sau trận hòa 1-1 tại La Liga 2 trước Ibiza.

Cầu thủ duy nhất ghi bàn từ CD Mirandés là Óscar Pinchi (59′). Suleiman Camara (35′) là người ghi bàn cho Ibiza.

CD Mirandés đã phải vật lộn với lối chơi tấn công của họ gần đây. Con số ‘bàn thắng’ của họ chỉ bằng 4 so với các đội đối phương trong 6 lần ra quân trước đó. Trong những lần gặp nhau đó, CD Mirandés cũng chứng kiến ​​số bàn thua vào lưới họ là 5.

Bước vào giải đấu này, CD Mirandés bất bại 2 trận sân nhà gần nhất.

Ở trận đấu gần nhất, FC Cartagena đã hòa 1-1 với CD Lugo trong khuôn khổ La Liga 2.

Trong trận đấu đó, FC Cartagena có 66% thời gian cầm bóng và 14 lần cố gắng ghi bàn với 5 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho FC Cartagena là Alfredo Ortuño (17′). Ở đầu bên kia, CD Lugo có 11 cú sút về phía khung thành với 5 trong số đó đi trúng đích. Chris Ramos (25′) là người ghi bàn cho CD Lugo.

5 trong số 6 trận đấu đã qua có sự tham gia của FC Cartagena, tỷ lệ bàn thắng được ghi giữa họ và các đối phương là rất thấp. Tổng số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận trong khoảng thời gian đó là 1,33 ít ỏi, với số bàn thắng trung bình của Efesé là 0,83. Sẽ rất thú vị để tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trò chơi này hay không.

Bước vào trận đấu này, FC Cartagena đã không thắng trên sân khách trong 3 trận đã qua tại giải VĐQG.

Trận đấu cuối cùng có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu La Liga 2 ngày 31 vào ngày 03/12/2022 khi nó kết thúc CD Mirandés 2-1 FC Cartagena.

Trong trận đấu đó, CD Mirandés có 49% thời gian cầm bóng và thực hiện 12 cú sút trúng đích với 5 trong số đó trúng đích. Những người ghi bàn là Sergio Camello (5′) và Rodrigo Riquelme (65′).

Đối với đối thủ của họ, FC Cartagena có 11 lần dứt điểm với 4 lần trúng đích. Berto Cayarga (77′) là người ghi bàn.

Trọng tài là Gorka Sagués Oscoz.

Hầu như tất cả mọi người đều có thể được xem xét, vì chỉ có một mối quan tâm về thể lực đối với huấn luyện viên CD Miranés, Joseba Etxeberria, để cạnh tranh với một nhóm cầu thủ gần như hoàn toàn khỏe mạnh. Raúl Parra (Gãy mắt cá chân) sẽ không thi đấu.

Chúng tôi nghĩ rằng Rojillos có thể sẽ sử dụng hệ thống 5-4-1 cho trận đấu và chọn Alfonso Herrero, Juanlu Sánchez, Álex Martín, Raul Navas, Barbu, José Salinas, Nico Serrano, Oriol Rey, Beñat Prados, Marcos Paulo và Óscar Pinchi.

Do có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, huấn luyện viên của FC Cartagena, Luis Carrión, không phải lo lắng về thể lực khi tham gia cuộc đụng độ này.

Chúng tôi tin rằng Efesé có thể quyết định lựa chọn đội hình 4-2-3-1, giải quyết cho Aaron Escandell, Iván Calero, Kiko Olivas, Pablo Vázquez, Toni Datkovic, Mikel Rico, Damian Musto, Franchu, Pablo De Blasis, Jairo Izquierdo và Alfredo Ortuño.

Chúng tôi cảm thấy rằng FC Cartagena và CD Mirandés có thể thấy cả hai đều ghi bàn trong trận đấu hứa hẹn sẽ rất cân bằng ở đây.

Ít trong cái này, và nó gần như quá gần để gọi. Do đó, chúng tôi dự đoán một trận đấu rất sát nút với tỷ số hòa 1-1 trong cả thời gian.

Dự đoán tỷ số: 1-1.