Tỷ lệ bóng đá Nicaragua vs El Salvador, 9h ngày 17/11/2022

Tỷ lệ bóng đá Nicaragua vs El Salvador, 9h ngày 17/11/2022 tại website estellum.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Nicaragua vs El Salvador, 9h ngày 17/11/2022.

Lịch giao hữu quốc tế vào thứ Năm mang đến cho chúng ta Nicaragua đấu với El Salvador.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các mẹo, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê của chúng tôi về trận Nicaragua v El Salvador tại đây (bao gồm cả tỷ lệ cá cược tốt nhất).

Nicaragua sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn sau trận giao hữu quốc tế để thua với tỷ số 1-0 trong trận đấu cuối cùng của họ với Iran.

Mehdi Torabi (15′) ghi bàn cho Iran.

Hiếm khi Nicaragua không để thủng lưới trong thời gian gần đây. Thực tế cho thấy rằng Nicaragua đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 lần đụng độ trước đây của họ, để thủng lưới 6 bàn trong quá trình này. Tuy nhiên, xu hướng đó không được đảm bảo sẽ tiếp tục ở đây.

Kể từ khi nếm mùi thất bại trước Peru ở trận giao hữu quốc tế lần trước, El Salvador sẽ hướng tới việc sửa đổi tại đây.

Người ghi bàn duy nhất của El Salvador là Eriq Zavaleta (19′ Phản lưới nhà). Gianluca Lapadula (40′) và Christian Cueva (86′) ghi bàn cho Peru.

Minh chứng cho sự khao khát của họ đối với những trận đấu hiệu quả, số bàn thắng đã được ghi tới 21 lần trong 6 trận trước đó mà El Salvador đã thi đấu, trung bình mỗi lần gặp nhau có 3,5 bàn thắng. Các đội đối phương đã ghi được 15 bàn thắng trong số này.

Đây là một trận đấu mà Nicaragua sẽ gặp khó khăn trong việc ghi bàn vào lưới El Salvador, đội mà chúng tôi nghĩ sẽ ghi ít nhất một bàn để đưa họ vượt lên dẫn trước.

Chúng ta đã tạo lợi thế 0-1 cho El Salvador khi trận đấu kết thúc.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho El Salvador.