Tỷ lệ kèo Independiente vs Defensa y Justicia, 7h30 ngày 20/2/2023

Tỷ lệ kèo Independiente vs Defensa y Justicia, 7h30 ngày 20/2/2023 tại nhà cái 888Bet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Independiente vs Defensa y Justicia, 7h30 ngày 20/2/2023.

Independiente sẽ đối đầu với đội khách Defensa y Justicia tại The Estadio Libertadores de América trong trận đấu Superliga vào thứ Hai.

Bạn có thể xem những dự đoán, thống kê và thăm dò trận đấu giữa Independiente v Defensa y Justicia của chúng tôi bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Independiente chuẩn bị cho trận đấu này sau trận hòa 0-0 tại Superliga trước Vélez Sarsfield.

Trong 6 trận gần đây, Independiente của Leandro Stillitano đã sút trúng đích tổng cộng 7 lần, tỷ lệ bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,17.

Defensa y Justicia bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-0 tại Superliga để đánh bại Newell´s Old Boys trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Defensa y Justicia kiểm soát bóng 41% và thực hiện 5 lần dứt điểm trong đó có 4 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Defensa y Justicia là Kevin Gutiérrez (28′). Đối với đối thủ của họ, Newell´s Old Boys đã có 12 lần cố gắng ghi bàn với 6 trong số đó đi trúng đích.

Trong suốt nửa tá cuộc đụng độ trước đó của họ, Defensa y Justicia đã ghi được tổng cộng 11 bàn thắng. Defensa y Justicia cũng đã ghi bàn trong mọi trận đấu đó. Trong những trận đấu đó, các hậu vệ của họ đã phải nhận 6 bàn thua vào lưới nhà.

Xem xét các cuộc đụng độ đối đầu trước đó của họ kéo dài đến ngày 28/07/2019 cho chúng ta biết rằng Independiente đã thắng 3 trong số này & Defensa y Justicia 1, với tỷ lệ hòa là 2.

Hai câu lạc bộ chia nhau tổng cộng 6 bàn thắng trong suốt các trận đấu đó, với 4 bàn cho El Diablo Rojo và 2 bàn do Halcón tạo ra. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1.

Cuộc thi giải đấu trước đây giữa các câu lạc bộ này là trận đấu Superliga ngày 9 vào ngày 20/07/2022 và tỷ số kết thúc là Defensa y Justicia 2-1 Independiente.

Thời điểm đó, Defensa y Justicia cầm bóng 41% và thực hiện 13 lần dứt điểm, trong đó có 4 lần trúng đích. Những người ghi bàn là Manuel Duarte (28′) và Adonis Frías (64′).

Independiente tung ra 11 cú sút với 4 trong số đó đi trúng đích. Alex Vigo (91′) ghi bàn.

Trận đấu được điều khiển bởi Nazareno Arasa.

Sự sẵn có không phải là một vấn đề lớn, chỉ với mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với người quản lý Independiente, Leandro Stillitano, do một nhóm cầu thủ hầu như còn nguyên vẹn. Edgar Elizalde (Chấn thương đầu gối) vắng mặt.

Nhờ có một đội hoàn toàn không có chấn thương sẵn sàng ra sân, huấn luyện viên của Defensa y Justicia Julio Vaccari không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Khi tính đến mọi thứ, Defensa y Justicia hoàn toàn có thể có nhiệm vụ ghi bàn vào lưới đội Independiente này, đội sẽ ghi bàn và giữ vững ngôi đầu.

Do đó, chúng tôi mong đợi một trận đấu có tính cạnh tranh cao với chiến thắng 1-0 cho Independiente vào cuối những phút 90.

Chúng tôi đang mong đợi nó sẽ gần như vậy.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Independiente.